ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ เกี่ยวกับ Chiller สัญญาณเตือนแรงดันต่ำ
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-755-8958-2358
ติดต่อตอนนี้

เกี่ยวกับ Chiller สัญญาณเตือนแรงดันต่ำ

2021-05-07

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ เกี่ยวกับ Chiller สัญญาณเตือนแรงดันต่ำ

 

1.ระบบหล่อเย็นรั่ว
มีการรั่วไหลในท่อเชื่อมต่อของระบบทำความเย็น เช่น การรั่วไหลของจุดเชื่อม การรั่วไหลของการกัดกร่อน การแตกหักที่เกิดจากการสั่นสะเทือนทางกล และปัจจัยจากมนุษย์ เป็นต้น สิ่งเหล่านี้จะนำไปสู่การทำงานผิดปกติของแรงดันต่ำ
สารละลาย
ก่อนอื่น ให้ใช้น้ำยาตรวจจับการรั่วไหล (น้ำสบู่หรือผงซักฟอกผสมน้ำ) หรือเครื่องตรวจจับการรั่วไหลของฮาโลเจนเพื่อค้นหาจุดรั่วไหลหลังจากพบจุดรั่วไหลแล้ว ให้ซ่อมแซมด้วยอุปกรณ์เชื่อม จากนั้นจึงจับแรงดันเพื่อทดสอบการรั่วไหลและปั๊มสุญญากาศก่อนทำการชาร์จสารทำความเย็นตามข้อกำหนดของผู้ผลิต เครื่องทำความเย็นสามารถกลับมาทำงานได้ตามปกติ

2.ระบบหล่อเย็นอุดตัน
ก. การอุดตันด้วยสิ่งเจือปน
หากตัวกรองถูกปิดกั้นเนื่องจากสิ่งสกปรก จะทำให้ความสามารถในการทำความเย็นลดลงเพียงเล็กน้อยเท่านั้น และคุณอาจไม่รู้สึกได้รับผลกระทบใดๆ เมื่อตัวกรองอุดตันเล็กน้อย จะมีความแตกต่างของอุณหภูมิของช่องเข้าและช่องออกของตัวกรอง ซึ่งสามารถสัมผัสได้ด้วยการถือช่องเข้าและช่องออกด้วยมือ เมื่อมีสิ่งกีดขวางอย่างจริงจัง ตัวกรองจะมีน้ำค้างหรือน้ำแข็งเกาะหากมีน้ำค้างหรือน้ำค้างแข็ง (ยกเว้นน้ำค้างหลังจากเครื่องทำความเย็นหยุดทำงานภายใต้การทำงานปกติ) สามารถตัดสินได้ว่าตัวกรองอุดตัน
สารละลาย
เปลี่ยนไส้กรองรุ่นเดียวกัน

ข. น้ำแข็งอุดตัน
น้ำในระบบจะไหลไปพร้อมกับสารทำความเย็นไปยังวาล์วปีกผีเสื้อ (วาล์วขยาย)หลังจากการขยายตัวของการควบคุมปริมาณ หยุดที่ทางออกของปีกผีเสื้อ ซึ่งจะปิดกั้นวาล์วปีกผีเสื้อ (วาล์วขยายตัว) และนำไปสู่ความผิดพลาดของแรงดันต่ำ
สารละลาย
เปลี่ยนไส้กรองรุ่นเดียวกัน

C.Expansion Valve เสียหาย
วาล์วขยายตัวได้รับผลกระทบจากสภาพแวดล้อมในกระบวนการใช้งานมีก๊าซที่กัดกร่อนที่จะกัดกร่อนของเหลวในบางสภาพแวดล้อม ซึ่งจะกัดกร่อนวาล์วขยายตัว
สารละลาย
เปลี่ยน Expansion Valve ของรุ่นเดียวกันใหม่

3. การแลกเปลี่ยนความร้อนของเครื่องระเหยอย่างจริงจังเพียงพอ
A. การไหลของน้ำไม่เพียงพอในเครื่องระเหย
ปั๊มน้ำเสียหรือมีสิ่งผิดปกติเข้าไปในใบพัดของปั๊ม มีรอยรั่วที่ท่อน้ำเข้าของปั๊มน้ำ (ตรวจสอบยาก ต้องวิเคราะห์อย่างรอบคอบ) ซึ่งส่งผลให้น้ำไหลไม่เพียงพอ
สารละลาย
เปลี่ยนปั้มน้ำ.หรือถอดแยกชิ้นส่วนปั๊มน้ำเพื่อล้างสิ่งที่ไม่ดีในใบพัด

ข. เครื่องระเหยถูกปิดกั้นโดยสิ่งไม่ดี
ประการแรก คุณต้องขจัดปัญหาของปั๊มน้ำเมื่ออุปกรณ์เป็นปกติ จะไม่มีน้ำควบแน่นจำนวนมาก น้ำแข็งเกาะบนพื้นผิวของคอมเพรสเซอร์เมื่อคุณเห็นน้ำควบแน่นจำนวนมาก น้ำแข็งเกาะบนพื้นผิวของคอมเพรสเซอร์ โดยทั่วไปสามารถตัดสินได้ว่าเครื่องระเหยถูกปิดกั้น

สารละลาย
หากเครื่องระเหยถูกปิดกั้นหรือท่อเครื่องระเหยถูกปรับขนาด โปรดถอดเครื่องระเหยและถอดหลอดเครื่องระเหยออก จากนั้นล้างด้วยปืนฉีดน้ำแรงดันสูงหรือแช่และล้างด้วยน้ำยาเคมีชนิดพิเศษ

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ เกี่ยวกับ Chiller สัญญาณเตือนแรงดันต่ำ  0

 

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี เครื่องทำน้ำเย็นอุตสาหกรรม ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2022-2023 agschiller.com . สงวนลิขสิทธิ์.